TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TÚI THƠM - CHISU SHOP

Túi thơm là gì?

Bạn đã biết túi thơm là gì chưa?

Như bạn biết thì hiện nay, nhiều chị em phụ nữ rất ưa chuộng sản phẩm túi thơm. Vậy bạn có biết túi thơm là gì không?

Túi thơm là một túi hoặc gói cotton nhỏ, bên trong có chứa hạt khoáng, các loại hoa khô, tinh dầu có mùi thơm tự nhiên. Những túi thơm này thường được dùng để đặt trong ngăn bàn, trong tủ quần áo, những góc trong nhà để giữ mùi hương cho ngôi nhà. Sử dụng túi thơm được xem là phương pháp thủ công giúp cho ngôi nhà của bạn luôn thơm ngát hương hoa.

Công dụng của túi thơm

 

- Những túi thơm có hương đặc trưng như hoa oải hương, hương hoa hồng, hương sả chanh, hương gỗ Đàn hương… được đặt khắp nhà sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn có mùi thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng, lâu dài.

- Ngoài ra, những mùi hương tự nhiên này còn có tác dụng khử mùi, làm thơm không khí, mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái.

- Túi thơm còn dùng để khử mùi ẩm mốc trên quần áo, giúp quần áo bạn luôn có hương thơm dễ chịu.

- Bạn cũng có thể sử dụng các loại túi thơm này để chống muỗi, đuổi các loại côn trùng nữa nhé!

Sử dụng túi thơm ở đâu?

Bạn có thể sử dụng túi thơm cho ngôi nhà của mình

Với những công dụng tuyệt vời như vậy thì chúng ta có thể sử dụng túi thơm ở đâu? Tất nhiên, bạn có thể dùng túi thơm để đặt khắp nơi trong ngôi nhà của mình.

Bạn có thể để túi thơm trong ngăn bàn, ngăn kéo, tủ quần áo, kệ giày dép… giúp khử mùi hôi và chống ẩm mốc. Hoặc bạn cũng có thể đặt túi thơm trong nhà vệ sinh, trong phòng ngủ, ở những góc nhà… để khử sạch không khí, mang lại cho ngôi nhà hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu. Ngoài ra, nếu nhà bạn có ô tô, thì hãy để một túi thơm trong xe, vừa giúp khử mùi vừa mang lại cảm giác thoải mái.