SET QUÀ TẶNG TRẦM HƯƠNG THÁI LAN

Trầm gift lành tính với người dùng

Bộ quà tặng trầm gift gồm có: nến thơm tạo hình các loại hoa, nhang trầm thơm thảo mộc màu sắc theo ngũ hành, trầm hương tẩy uế tà khí, chén xông trầm/ các chén nến mini. Chứ thành phần thiên nhiên hoàn toàn nên lành tính với sức khỏe người dùng, trầm và nhang được chiết xuất từ các loại như: rễ hương bài, quế, hồi là, chất tạo thơm,... được nghiền nát và xử lí bằng công nghệ kết dính nên khách hàng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Thiết kế trang nhã nhưng không kém phần bắt mắt

Hộp đựng được chia thành từng ô với kích thước lớn nhỏ khác nhau trung bình khoảng 6-7 ô chứa từng loại nhang, trầm, nến,... Màu sắc của các thành phần trong hộp cũng được chọn lọc khi sắp xếp bảo bảo chiếm spotlight từ ánh nhìn đầu tiên. Hộp có kích cỡ trung bình khoảng 20x20cm đối với hộp vuông và 20x30cm đối với hộp chữ nhật. Màu sắc phong phú đa dạng như đặc trưng vốn có mỗi khi nhắc tới Thái Lan như: vàng, cam, đỏ, xanh,..

Lựa chọn lí tưởng để sử dụng hoặc làm quà tặng

Công dụng của trầm trong việc lan tỏa mùi hương vốn đã là một nét đặc trưng riêng mà nhà nhà đều cần tới, nhưng nay được thiết kế đóng hộp với thiết kế nhã nhặn, lịch sự thì nó trở lành một lựa chọn hoàn hảo trong việc làm tặng, thể hiện được sự trân trọng của người tặng đối với gia chủ mà giá trị sử dụng lại cực kì hữu ích. Xong trầm buổi tối giúp tnh thần thư giãn, mùi hương của nụ trầm sẽ tạo nên không gian ấm cúng, lọc sạch không khí, tuy vậy hương thơm dịu nhẹ khôn ghề gây gắt nên phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

#chisushop #hàngtháilan #sỉlẻhàngtháilangiágốctậnnhàmáy #hàngtiêudùngtháilan #trầmhương #setquàtặngtrầmvànến #trầmgiftset #trầmtháilan