REVIEW KEM ĐÁNH RĂNG THẢO DƯỢC 5SAO4A

Chăm sóc răng miệng vẫn là vấn đề nan giải, không biết phải lựa chọn kem đánh răng nào? Loại mình đang dùng có thật sự tốt hay chưa ? Sau đây mình sẽ review về một kem đánh răng thảo dược đang  khá phổ trên thị trường Thái Lan cũng như Việt Nam.

     Kem chứa các thành phần thảo dược thiên nhiên như: long não, dầu đinh hương, bạc hà, glycerin,... không chứa các chất tạo màu. Có mùi đặc trưng của hương liệu thảo dược mà ưu thế là đinh hương làm giúp làm sạch và xoa dịu răng mẫn cảm.

     Thị trường có 2 loại là 100g và 50g vì mới nên mình dùng thử loại 50g nhưng cũng xài được khá lâu khoảng 4-5 tháng, vì mỗi lần dùng chỉ lấy một lượng bằng hạt đậu. Ấn tượng ban đầu thì bạn này thiết kế cũng khá bắt mắt với tone màu xanh, có logo 5sao4a rõ rệt. Có mã vạch và chữ Thái đầy đủ chỉ mục thành phần và hướng dẫn sử dụng thì có chữ tiếng anh. Sau khi unbox sẽ thấy kem cũng được đóng hộp dạng tuýp như các loại kem đánh răng trên thị trường, nắp bật lấy kem dễ dàng. Mở nắp là cảm nhận được mùi thảo dược khá rõ ràng chắc chỉ có 5sao4a mới có.

     Như khuyến cáo khi mua, mỗi lần dùng mình chỉ lấy một lượng kem nhỏ. Chất kem màu trắng đục, cũng giống như quảng cáo chất kem rất cô đặc, chắc cũng phải gấp 2-3 lần gì đấy so với các loại kem đánh răng trước mình đã dùng. bắt đầu sử dụng thì cảm nhận được ngay cái mát lạnh mà kem mang lại, thật ra khi đổi kem đánh răng mình thường sẽ có cảm giác rát một chút ở lần dùng đầu tiên, nhưng 5sao4a làm mình khá bất ngờ khi không hề gây khó chịu, chỉ có cảm giác the mát kiểu so fresh thôi. 

     Thế là niềm tin đã được đặt đúng chỗ, quyết định chuyển sang dùng hẳn 5sao4a, sau 1 tuần dùng cảm thấy sắc tố răng được cải thiện rõ rệt, do trước đó mày răng mình không trắng xuất sắc để có được nụ cười tỏa nắng đâu, nhưng giờ thì cải thiện rất nhiều rồi. Mình thuộc team răng nhạy cảm nên ngày trước mỗi lần ăn đồ lạnh là mình không chịu nổi đâu, chưa bao giờ cắn nổi một que kem, còn bây giờ thì tự tin rồi nhé, đồ ăn lạnh không còn là nổi sợ hãi nữa. Thêm một điểm cực thích nữa là kem giúp lưu lại mùi thơm dễ chịu không còn phải tốn thêm nước súc miệng trước khi ra ngoài. Giá thành cũng tương đối ổn 100k với tuýp 50g, 160k với tuýp 100g, mình cảm thấy khá xứng đáng.

     Lời khuyên dành cho các bạn team răng nhạy cảm nên thử trải nghiệm với 5sao4a để chấm dứt nổi lo về răng miệng nhé. Còn giờ mình chuyển qua mua tuýp 100g để dùng cho tiết kiệm đây. Hy vọng bài viết giúp ích được cho cả nhà ! thank youuuuu

 

#hàngtháilan #hàngtiêudùngtháilan #kemđánhrăng #kemđánnhrăngthảodược #5sao4a #reviewkemđánhrăng