CÔNG DỤNG CỦA TRẦM HƯƠNG THÁI LAN - CHISU SHOP

Trầm hương từ lâu đã là một loại dược liệu thiên nhiên quen thuộc với đời sống của con người. Từ xa xưa, chỉ có những cung đình, nhà quý tộc mới có trầm hương để đốt cho thơm nhà. Vậy trầm hương - đặc biệt là trầm hương Thái Lan có công dụng gì? Hôm nay Chisu shop hân hạnh chia sẽ về thành phần và công dụng, và cách sử dụng của của trầm hương Thái Lan.

Thành phần trầm hương Thái Lan – 100% tự nhiên

Trầm hương Thái Lan được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên là sản phẩm truyền thống của Thái Lan. Xứ sở chùa Vàng luôn được mệnh danh là một trong những thị trường sản xuất các sản phẩm dược phẩm, chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu.

Đặc trưng dễ nhận biết của trầm hương Thái Lan là tỏa mùi hương thơm đặc biệt lúc đốt và kể cả lúc chưa đốt.

Dòng sản phẩm này vô cùng đa dạng, với nhiều mùi hương khác nhau: hoa sen, oải hương, hoa nhài, hoa anh đào, sả chanh, gỗ đàn hương cho đến các mùi kẹo ngọt như vani, mix hỗn hợp...

Sản phẩm được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, sử dụng an toàn không độc hại, khử mùi ẩm mốc, mùi nồm, hôi.

 

 

Công dụng trầm hương Thái Lanan thần trị bệnh, tẩy uế hút vượng

Trầm hương là một trong những sản vật quý mà tự nhiên dành tặng cho con người.

Thứ nhất, trầm hương trầm hương Thái Lan làm sạch không gian sống

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì hiện nay có khá nhiều phương pháp để làm sạch không gian sống của bạn, tuy nhiên trầm hương vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu vì mùi thơm đặc trưng mà không phải bất cứ sản phẩm nào cũng có thể mang lại.

Hơn thế nữa, do là sản vật của tự nhiên, hoàn toàn không chứa các hóa chất độc hại, chính vì vậy vô cùng an toàn cho sức khỏe.

Nhờ công dụng đặc biệt này, mà trầm hương còn được xem như một liệu pháp hiệu quả để tạo sự thư giãn, mang lại không gian thanh tịnh, tạo tinh thần an vui, thư thái, giải tỏa stress căng thẳng cuộc sống hàng ngày

 

 

Cách sử dụng trầm hương Thái Lan: đơn giản, hiệu quả

Về cách sử dụng, bạn chỉ cần lấy một ít trầm hương rồi đốt lên để hương thơm lan tỏa trong không gian sống. Để phát huy được tối đa công dụng mang lại, hãy sử dụng trầm hương kết hợp với hợp với dụng cụ xông trầm như: Bàn tay phật, lư như ý, lân rồng xông trầm.

Nếu bạn bị dị ứng xoang mũi, đang lo lắng về cách sử dụng như thế nào để không ảnh hưởng đến sức khỏe thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì khói trầm hương hoàn toàn không làm bạn cay mắt, khó chịu nhất là với những người bệnh dị ứng xoang mũi.

Hơn thế nữa, sản phẩm còn được sử dụng được trong phòng lạnh, nhà chung cư mà không mang lại bất kỳ phiền toái nào.

#hàngtháilan #trầmhương #côngdụngtrầmhương #cáchsửdụngtrầmhiệuquả